Chương trình đào tạo ngành Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành

Tại Khoa Du lịch và Dịch vụ Hàng không, Học viện Hàng không Việt Nam, chúng tôi tự hào đào tạo bậc đại học chính quy trong lĩnh vực Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành. Chương trình học được thiết kế để trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tiễn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành du lịch toàn cầu. Sinh viên sẽ có cơ hội học tập và phát triển trong một môi trường giáo dục hàng đầu, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và các chương trình thực tập tại nhiều tổ chức, doanh nghiệp nổi tiếng trong và ngoài nước.

Chương trình đào tạo bao gồm ba chuyên ngành chính:
  1. Chuyên ngành Quản trị Du lịch Lữ hành: Đào tạo những kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý và phát triển các sản phẩm, dịch vụ du lịch, đặc biệt là trong lĩnh vực lữ hành, tour du lịch.

2. Chuyên ngành Quản trị Khách sạn Nhà hàng: Tập trung vào quản lý hoạt động của các cơ sở lưu trú và ẩm thực, từ quản lý phòng đến dịch vụ khách hàng và quản lý nhà hàng.

3. Chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Hàng không: Chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết để quản lý hiệu quả các hoạt động trong lĩnh vực hàng không, từ dịch vụ mặt đất đến quản lý hoạt động của các hãng hàng không.

Chúng tôi cam kết đào tạo sinh viên không chỉ về chuyên môn mà còn về kỹ năng mềm, tạo dựng một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong một ngành đầy hứa hẹn và đa dạng.

Thông chi chi tiết 3 chuyên ngành đào tạo

1. Chuyên ngành Quản trị Du lịch Lữ hành